Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Nail Manicure

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Nail Manicure - Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Nail Manicure

Nếu Bạn Vẫn Còn Do Dự Hay Thắc Mắc Về Sản Phẩm Bàn Nail Thì Bạn Nên Xem Những Câu Hỏi Dưới Đây :

1.Bàn Nail Manicure nào là tốt nhất? 

Bạn có thể tham khảo ở bài viết này.

2.Chiều dài phổ biến của bàn Manicurelà bao nhiêu?

– Từ 38 đến 42 inches cho bàn đơn và chiều rộng thường từ 16-21 inches.

3.Bạn nên mua bàn Manicure ở đâu?

Bạn có thể đến các Showroom ở trong thành phố bán chuyên về dụng cụ cho tiệm Nail(nhưng khuyết điểm là hạn chế về kiểu dáng và màu sắc và giá thành thường hơi cao), bạn cung nên tìm hiểu thêm ở các công ty bán hàng trực tuyến uy tín trong nghành Nail(ở đây giá thường rẻ hơn và có nhiều kiểu dạng để bạn lựa chọn như tại trang eBuyNails.com,tuy nhiên thời gian lâu hơn mua tại địa phương vì phải chờ vận chuyển trong khoản 4-6 ngày làm việc) hoặc bạn cũng có thể mua ở các trang Amazon, IKEA, eBay và craigslist.com.

5.Tôi có nên chọn bàn Manicurevới đèn UV LED hoặc bàn có thể xếp và di chuyển được hay không ?

– Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn bàn UV LED,sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian làm móng Gel,vì vừa làm và hơi móng tay tại bàn không cần phải chờ đợi dùng bàn hơi tay riêng khi có nhiều khách hàng cùng lúc.

– Nếu tiệm của bạn có không gian không quá rộng thì bạn nên sử dụng thêm nhưng chiếc bàn Manicure có thể xếp và di chuyển được.

6.Tôi nên chọn màu sắc nào tốt nhất cho bàn Manicure?

– Màu trắng hay màu đen là 2 màu thường thấy ở hầu hết các bàn Nail, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến cách trang trí tổng thể và màu sắc chủ đạo mà tiệm Nail mà bạn đang hướng tới.

– Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn để lựa chọn kiểu dáng và sẩn phẩm thì bạn có thể nhờ tư vấn từ những người bạn có kinh nghiệm trong nghề hoặc giải pháp vô cùng đơn giản là nhờ những nơi bán hàng tư vấn cho bạn,thường những nơi uy tín họ có rất nhiều kinh nghiệm và luôn vui lòng hỗ trợ bạn.

  • Chúng tôi hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm được cho mình sản phẩm bàn làm Manicure tốt nhất .

Tham Khảo Thêm Những Bài Được Đọc Nhiều Nhất :

Nên Mua Loại Ghế Pedicure Nào Tốt ?

 

850.588.1838