Mẹo Giúp Khách Hàng Thường Xuyên Đến Tiệm Nail Của Bạn

Mẹo Giúp Khách Hàng Thường Xuyên Đến Tiệm Nail Của Bạn

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề sức khỏe con người cũng càng được quan tâm hơn tuy nhiên nghề Nail là một nghề thường xuyên phải làm việc với hóa chất và các chất tẩy rửa.Các chủ tiệm Nail nên trang bị những thiết bị bảo vệ sức khỏe cho thợ Nail cũng như khách hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng, giúp tiệm Nail của bạn ghi điểm với khách hàng sau mỗi lần họ ghé thăm.

Một tiệm Nail chú trọng đến sức khỏe của người làm và khách hàng, sẽ là một tiệm Nail được đánh giá cao và thể hiện sự chuyên nghiệp. Dưới đây là 4 lỗi quen thuộc mà các tiệm thường mắc phải, khiến khách hàng không hài lòng,bạn cần tìm hiểu và tránh những điều sau đây :
1. Không có hệ thống thông gió và quạt trong tiệm Nail

Khách hàng đến tiệm nail chủ yếu để làm đẹp móng và tìm cảm giác thoải mái, thư giãn khi được massage. Mỗi tiệm nail cần được lắp đặt hệ thống thông gió đảm bảo chất lượng để làm giảm bớt mùi khó chịu cũng như hạn chế không khí độc xâm nhập và ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Người làm Nail không sử dụng khẩu trang và găng tay
Sơn móng tay chứa ba loại hóa chất độc hại: formaldehyde gây ung thư, dibutyl phthalate (DBP) ảnh hưởng khả năng sinh sản và toluene gây tổn thương thần kinh. Để bảo vệ mình khỏi những độc tố có trong nước rửa móng tay, keo và các sản phẩm khác, nhân viên cần phải mang bao tay và khẩu trang. Nếu thợ Nail không sử dụng các phương pháp bảo vệ an toàn, hãy nhắc nhở và đặt ra quy định riêng để bảo vệ sức khỏe cho tất cả những người trong tiệm Nail nhé.
3. Các sản phẩm đều mở nắp

Các sản phẩm nail đều mở nắp không chỉ khiến chúng mau hư hỏng mà còn khiến khách hàng thấy được sự thiếu chuyên nghiệp khi làm Nail. Không những thế mùi từ các chai lọ này có thể hòa vào không khí gây nguy hiểm cho người hít phải. Vì thế hãy đóng chặt nắp và bảo quản ở nơi thông thoáng đối với mỗi sản phẩm sau khi đã sử dụng xong nhé!

4. Tiệm Nail sử dụng các sản phẩm độc hại

DBP đã bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm tại châu Âu và formaldehyde cũng sắp sửa bị cấm. Tiệm nail nên sử dụng các sản phẩm có ghi “3 không” hoặc “5 không” không chứa chất độc hại. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy rất an tâm và tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ tại những tiệm nail sử dụng sản phẩm chất lượng
Khi kinh doanh dịch vụ Nail, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến tiệm của bạn mất đi những vị khách hàng tiềm năng. Tuân thủ quy định trong ngành Nail sẽ giúp khách hàng hàng cảm thấy tin tưởng và dành thiện cảm nhiều hơn cho cửa tiệm của bạn.

 

Tham Khảo Thêm Những Bài Được Đọc Nhiều Nhất :

850.588.1838