Kinh nghiệm chọn màu sơn móng tay hợp với da của bạn

Kinh nghiệm chọn màu sơn móng tay hợp với da của bạn

Với màu sơn móng tay phù hợp sẽ giúp cho đôi tay của bạn trông thật quyến rũ và nữ tính hơn. Ngược lại màu sơn móng tay không thực sự phù hợp thì ít nhiều sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn và kém hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Vì vậy, việc lựa chọn màu sơn sao cho hoàn toàn thích hợp với màu da là điều cực kì quan trọng. Dưới đây là các mẹo nhỏ để lựa chọn màu sơn móng tay phù hợp với ngoại hình cũng như làn da của bạn. 

1. Làm thế nào để lựa chọn một loại màu sơn phù hợp với làn da của chính bạn? Đối với người có nước da trắng thì việc lựa chọn có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hầu hết đều hợp với tất cả các màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến gam  màu tối, nó cũng đem lại một cái nhìn tốt hơn. Mục đích để tạo nên một cái nhìn trung tính. Nhưng màu xanh sẽ giúp cho những người có làn da trắng trở nên hấp dẫn hơn. Ngược lại, màu đỏ sẽ hợp cho những người có làn da trung bình. Và nếu bạn có làn da ngăm màu thì nên cảm thấy mình may mắn vì đa số các màu sơn móng đều sẽ hợp với bạn.

2. Bạn nên hay không nên chọn màu sơn móng tay hoàn toàn hợp với màu của quần áo của bạn? Đó sẽ là một cuộc tranh luận, nhưng bạn có thể luôn làm theo cảm tính hoặc sở thích của chính mình. Bạn sẽ chọn những gì cảm thấy tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn. Trong một số trường hợp, một màu sắc phù hợp sẽ làm cho bạn nổi bật hơn cả. Vào những lúc khác, một ánh nhìn tương phản có thể sẽ tạo nên sự khác biệt của riêng bạn. Cuối cùng, bạn cũng cần phải tự chọn cho mình những gì là tốt nhất cho bạn.

3. Khi nào bạn cần thiết phải lựa chọn màu sơn móng tay phù hợp với trang điểm của bạn?  Bạn có thể thực hiện theo các quy tắc tương tự. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của sơn móng tay phù hợp với màu sắc mà bạn muốn trang điểm hoặc bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn riêng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cùng tông màu với son môi của bạn để tạo một ấn tượng sâu sắc hơn.

4. Nên liên tục cập nhật các xu hướng thời trang hot nhất. Đối với mỗi làn da, bạn có thể tìm thấy màu sắc tương ứng và phổ biến đang được ưa chuộng theo từng mùa. Lựa chọn những màu sắc trên các nhãn hiệu nổi tiếng cũng sẽ giúp bạn tìm thấy một tông màu đẹp cho chính làn da của bạn.

5. Lựa chọn màu sơn móng tay vào những dịp đặc biệt. Như tại một cuộc họp trong kinh doanh hoặc những hội nghị của công ty thì bạn nên chọn những màu sắc trung tính. Nếu bạn đang có ý định ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc đi dạo chơi trên phố thì bạn có thể chọn những màu sặc sỡ và táo bạo hơn nhiều. Cũng có thể sử dụng gam màu đậm hoặc màu đỏ. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn màu kim loại vàng, bằng đồng hoặc bạc.

6. Vào các mùa trong năm, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn màu sắc của sơn móng tay một cách tùy thích. Giống như tông màu tối sẽ được yêu thích hơn và được xem như là gam màu dành riêng cho mùa đông. Mùa xuân lại là thời gian để đưa ra những sắc thái mới mẻ, trẻ trung, tràn đầy sức sống phù hợp với xu thế thời nay. Mùa hè lại gợi cho bạn màu sắc rực cháy và tươi sáng. Còn mùa thu là thời gian cho gam màu trung tính như vàng và bạc.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản chứ không phải là quy tắc cứng ngắc. Bạn cần phải thử nghiệm chúng để có những trải nghiệm thú và từ đó giúp bạn tìm được một màu sắc hoàn toàn hợp nhất với làn da của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có được một cảm giác vô cùng hào hứng và thoải mái với loại màu sơn móng tay mà bạn lựa chọn để làm điệu. Đó cũng chính là yếu tố quyết định cuối cùng trong sự lựa chọn cho bản thân bạn.

Tham Khảo Thêm Những Bài Được Đọc Nhiều Nhất :

 

850.588.1838