Bí Quyết Để Thu Hút Khách Hàng Mới Đến Tiệm Nail

Bí Quyết Để Thu Hút Khách Hàng Mới Đến Tiệm Nail 1024x768 - Bí Quyết Để Thu Hút Khách Hàng Mới Đến Tiệm Nail

Bạn đang có lượng khách hàng ổn định nhưng doanh thu chưa cao vì hiện có rất ít khách hàng mới,hay bạn muốn thu hút thêm những khách hàng từ những tiệm Nail đang cạnh tranh trực tiếp thì bạn nên áp dụng những mẹo dưới đây :

  • Tự khẳng định thương hiệu của bạn.

Đầu tiên bạn có thể làm nổi bật tiệm Nail của mình bằng cách sử dụng business card kèm với hình ảnh, logo của bạn trên đó (hay còn gọi là thương hiệu của riêng bạn) và bạn cũng nên cung cấp các dịch vụ khác ở mặt sau của tấm card để cho khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn.

  • Thu hút khách hàng mới với các mức giá cạnh tranh.

Lập ra những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.Ví dụ : khách sẽ được giảm giá cho lần đầu tiên đến với tiệm, dành cho khách hàng thân thiết hoặc vào ngày kỷ niệm thành lập tiệm…Bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng theo cách trên!

  • Sử dụng mạng truyền thông xã hội để quảng bá cho tiệm.

Hiện nay, đa số nhiều người đang chuyển sang sử dụng các ứng dụng chia sẻ hình ảnh để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới. Các tài khoản trên Pinterest, Instagram, Facebook, Yelp…sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn thuận lợi hơn.Ví dụ quảng cáo tiệm thông qua Facebook sẽ dễ dàng tiếp cận tới những khách hàng tại địa phương, gần xung quanh tiệm và nó lại có chi phí thấp so với các hình thức quảng cáo khác.Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong tiệm, các công việc hàng ngày của một kỹ thuật viên, những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên quan tâm và thích trang của bạn.…. Bạn hãy chắc chắn rằng hình ảnh thương hiệu trên trang của bạn thật hoàn hảo, cuốn hút để thuận lợi hơn cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

* Chúng tôi hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn tìm ra những phương pháp hiệu quả để thu hút thêm nhiều khách hàng mới và tăng doanh thu cho tiệm.Chúc bạn thành công!

Tham Khảo Thêm Những Bài Được Đọc Nhiều Nhất :

Bạn Có Biết Bàn Manicure Tốt, Giúp Tăng Doanh Thu

 

850.588.1838