Bạn Có Biết Bàn Manicure Tốt, Giúp Tăng Doanh Thu

Bạn Có Biết Bàn Manicure Tốt Giúp Tăng Doanh Thu 00 1024x678 - Bạn Có Biết Bàn Manicure Tốt, Giúp Tăng Doanh Thu

Nếu bạn chưa từng nghĩ tới điều này,bạn nên đọc bài viết của tôi dưới đây :

Bàn Manicure nào là tốt nhất. Thông thường, khi tôi nói với bạn bè của tôi về việc vẽ móng cho khách hàng (không phải là kỹ thuật viên làm nails), nên dùng bàn Manicure nào để làm việc hiệu quả,nhanh chóng mà đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,thì tôi nhận được câu trả lời rất chung chung,có lẽ mọi người chưa nhận ra được giá trị quan trọng của một bàn Manicure tốt với nhiều tính năng.

Bàn làm Nail không chỉ dành cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ở bài này, tôi muốn chia sẻ với bạn các loại bàn làm Manicure chuyên dụng với đầy đủ các tính năng và có thể sử dụng trong nhiều không gian,đặc biệt nếu tiệm Nail của bạn có diện tích nhỏ hoặc những lúc khách quá đông. Nó làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và đặc biệt giúp bớt mệt mỏi hoặc đau lưng.

Tầm Quan Trọng Của Bàn Manicure

3 lý do bạn cần một bàn làm Manicure tốt.

1.Nếu bạn là một kỹ thuật viên làm Nail, bạn phải làm việc trong nhiều giờ, do đó bạn sẽ dễ mệt mỏi nếu bạn không làm việc trên một chiếc bàn Manicure chuyên dụng ,đây là điều dẫn đến hiệu suất làm việc kém đi.

2.Khảo sát đã chỉ ra rằng bạn sẽ giảm được 50% các triệu chứng đau lưng hay đau chân khi làm Nail với một chiếc bàn Manicure tốt, phù hợp với bạn.Bàn để chuyên làm Nail là một ý tưởng tuyệt vời đối với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu bạn làm việc với các loại bàn làm Nail không tốt,chưa đạt tiêu chuẩn (bàn sử dụng trong nhà hoặc phòng làm việc) hay bất kỳ bề mặt phẳng khác không được thiết kế cho mục đích làm Manicure,bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, bàn làm Nail chuyên dụng là thiết bị tốt dành cho bạn.

3.Các kỹ thuật viên chưa chuyên nghiệp sẽ sử dụng bất cứ thứ gì để làm một vật nâng tay của khách hàng khi làm việc,đây rõ ràng là một sự sơ suất nhỏ nhưng có thể dẫn đến nhưng hậu quả to lớn,cắt da bị phạm gây chảy máu,móng vẽ lên không đẹp,khách hàng sẽ bị mỏi tay… và tất nhiên họ sẽ không thể nào hài lòng với trải nghiệm này, thời gian tiếp theo, khách hàng sẽ tìm đến tiệm khác, bạn đã vô tình làm mất khách hàng của mình. Có thể nói thiết bị quan trọng nhất trong tiệm Nail là một bàn Manicure chuyên dụng.

– Bạn nên dành thời gian để xem xét lại tất cả những bàn Manicure trong tiệm của mình để xem chúng còn tốt không và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của kỹ thuật viên và khách hàng.Hãy luôn đầu tư và mạnh dạng bỏ đi những dụng cụ lỗi thời hoặc không còn tốt cho công việc,khi bạn chấp nhận đầu tư thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhân viên và khách hàng nhiều hơn và doanh thu tiệm của bạn chắc chắn sẻ tăng cao!

Tham Khảo Thêm Những Bài Được Đọc Nhiều Nhất :

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bàn Nail Manicure

 

850.588.1838